ข้าวผัดกิมจิ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

หลังจากคราวที่แล้วได้ทำกิมจิเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถนำกิมจิ กลับมาประยุกต์ทำเป็นอาหารอื่นๆได้ครับ แม้รสชาติจะไม่ได้เป็นแบบเกาหลีแท้ๆ แต่ก็อร่อยแบบไทยๆ ปนกลิ่นเกาหลีละกัน

เมนูวันนี้ที่จะนำเสนอคือ ข้าวผัดกิมจิ

ส่วนประกอบ

1. ข้าว ใช้สำหรับผัดครับ
2. เห็ดหอม
3.กระเทียม
4.ไข่
5. พริก
6. กิมจิ (พระเอกของงาน)

ส่วนวิธีทำนี้  ก็ไม่ต้องทำอะไรมากครับ แค่ผัดแบบข้าวผัดแล้วก็ใส่กิมจิ ก็เรียบร้อยแล้วครับ
ได้ดังรูปครับ ไม่ยากเลยใช่มั้ยครับ ลองทำกันดูนะครับ

บทความนี้ ขอจบแค่นี้ละกันครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บันทึก รักษาปลากัดท้องมาน ท้องป่อง Dropsy

บันทึกรักษารากฟัน

บันทึกตาปลา(Corns)